Súc rửa đường ống cấp nước

Có thể bạn chưa biết rằng đường ống cấp nước phải được súc rửa mỗi 6 tháng hoặc 1 năm, tùy vào mức độ sạch của nguồn cấp nước cho nhà bạn. Bởi vì đường ống nước rất nhanh bị các chất hữu cơ, cặn bã, phèn sắt bám trên thành vách, giống như tình trạng mảng bám xơ vữa động mạch trong mạch máu cơ thể con người. Việc này gây ra tình trạng nước yếu dần, đặc biệt rất nhiều vi khuẩn làm hôi làm bẩn nước.

Để bảo vệ kéo dài tuổi thọ đường ống và thiết bị, bạn cũng có thể xem xét đầu tư một hệ thống lọc nước (thô) đầu nguồn, vừa đảm bảo chất lượng nước đầu vào, vừa kéo dài tuổi thọ đường ống và các thiết bị trong nhà.

Nước nhà bạn khi được súc rửa

Các cách súc rửa đường ống:

Dùng hóa chất:

Hóa chất bạn cần sử dụng là các loại Bột vệ sinh đường ống nước sinh hoạt có chứa thành phần Sodium Hypochiorie... an toàn với mọi loại vật liệu, không gây ăn mòn rỉ sét, vệ sinh được cả bình nóng lạnh, bình năng lượng mặt trời, téc nước... mà không gây hư hại

Cách làm:

Bước 1: Xả nước trong téc nước và đường ống.

Bước 2: Pha hóa chất với khoảng 50-60 lít nước (theo liều lượng hướng dẫn của NSX), đổ vảo téc nước cho chảy xuống toàn bộ đường ống.

Bước 3: Ngâm đường ống theo thời gian khuyến cáo (thường 60-90 phút) để hóa chất diệt rong rêu, khử khuẩn, làm bong các mảng bám trên thành ống.

Bước 4: Xúc rửa đường ống 2-3 lần thông qua téc nước xuống qua các vòi để đẩy hết cặn bẩn ra ngoài.

Sau khi thực hiện, sẽ trả lại cho ngôi nhà của bạn hệ thống đường ống sạch tinh như khi bạn mới xây nhà!

Sản phẩm tham khảo: Bột vệ sinh đường ống nước URBAN nội địa VN.

Dùng máy làm sạch:

Máy làm sạch với công nghệ kết hợp giữa khí và nước, dựa trên nguyên lý tạo xung thủy kích khí động học. Nén áp lực khí và nước tạo thành sóng xung kích soắn kép để làm sạch các tạp chất cáu bẩn rong rêu trong đường ống mà không cần dùng đến chất tẩy rửa.

Thi công súc rửa đường ống bằng máy tạo xung

Nhata.net hy vọng các thông tin trong bài viết Súc rửa đường ống cấp nước có ích cho bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *