Nhà tài trợ của dự luật là Olivier Falorni, một thành viên trong nhóm Libertés et Territoires. Nhóm này được thành lập vào ngày 17 tháng 10, 2018 và gồm 16 Dân biểu. Từ tháng 7, 2020 nhóm này chính thức xác nhận mình đứng về phía đối lập với đảng cầm quyền.

  Trong tuyên bố hôm 3 tháng Tư, Hội đồng Giám mục Uganda cho biết “các thành viên của Hội Đồng Giám Mục gửi lời chia buồn đến các linh mục, nam nữ tu sĩ và các tín hữu của Tổng giáo phận Kampala, và Giáo Hội Công Giáo ở Uganda, nói chung.”

  Diễn biến này gây ra các đồn đoán liên quan đến Đức Tổng Giám Mục Michel Aupetit của Paris. Chính vì thế, hôm thứ Hai 5 tháng Tư, ngài đã dành cho các ký giả Nicolas Demorand và Leah Salame của France Inter một cuộc phỏng vấn kéo dài khoảng hai mươi phút.

  Cảnh sát đã nổ súng vào kẻ tấn công, là người hét lên “Allahu Akbar” trong khi lao về phía họ. Bị thương nặng, tên sát thủ vẫn sống sót, và sau đó được điều trị tại một bệnh viện ở vùng Paris. Anh ta bị truy tố và chính thức tống giam vào ngày 7 tháng 12 vì tội giết người và âm mưu giết người có liên quan đến một tổ chức khủng bố.

  Không chỉ có các bác sĩ, lính cứu hỏa cũng được tuyên dương là các ánh hùng. Các nhân viên cứu hỏa đã mất hơn hai giờ để dập tắt ngọn lửa ở thành phố Blagoveshchensk. Họ cho biết họ đã sử dụng quạt để xua khói ra khỏi phòng mổ và chạy dây cáp điện để tiếp tục cung cấp điện cho phòng mổ.

  © 2018 Your Company. All Rights Reserved. Designed By Tripples

  Please publish modules in offcanvas position.