Buổi lễ khai mạc đã được tổ chức mở đầu cho Tam Nhật Thánh LCTX vào lúc 2 giờ 50 chiều Thứ Sáu Ngày 9/4/2021 với các đề tài về: Gia đình đến với LCTX. Trong đề tài này và trong hơn 4 giờ, Cộng đồng dân Chúa đã kín múc được nhiều ân sủng của LCTX, qua các bài giảng của quý cha Duy Dòng Đa Minh, Bernado Nguyễn Văn Toàn và Cha Anthony Nguyễn Hữu Quảng.

    Từ khi linh mục Anton Nguyễn Văn Tuyến nhậm chức Quản xứ Chính tòa đến nay, ngài hết sức trăn trở mỗi khi mưa gió, nhà thờ bị thấm dột, nước chảy lênh láng giữa nhà thờ. May mắn thay trước sự quan phòng kỳ diệu của Chúa, một dịp tình cờ ngài gặp được linh mục Patrick Serafini và được ngài hứa hết lòng giúp đỡ, và điều đó đã thành hiện thực.

    Hiện diện trong giờ khai mạc lúc 11 g có Linh mục Giuse Phạm Bá Lãm-Hạt Trưởng Phú Thọ chánh xứ Hòa Hưng,ngài cũng là Linh mục Đặc Trách Caritas Giáo hạt, Linh mục Giuse Đinh Đức Hậu- chánh xứ Bình Thời,Linh mục phó xứ Tân Phước,HĐMV các giáo xứ,quý anh chị em ban Cariatas Giáo hạt,các ân nhân và tất cả những người nghèo là khách mời tham dự.

    Page 1 of 364

    © 2018 Your Company. All Rights Reserved. Designed By Tripples

    Please publish modules in offcanvas position.