Hải Quân Đô Đốc Philip Davidson, chỉ huy quân đội Mỹ ở khu vực Á Châu và Thái Bình Dương, nói với Quốc hội vào đầu mùa xuân này: “Chúng tôi có những dấu hiệu cho thấy rủi ro đang thực sự gia tăng. Mối đe dọa sẽ hiện rõ trong thập kỷ này – nói đúng hơn là chỉ nội trong vòng sáu năm tới”.

  Đức Hồng Y Cassidy sinh tại Sydney, New South Wales, Úc vào ngày 5 tháng 7 năm 1924. Khi gia đình gặp khó khăn về tài chính sau cái chết của ông nội, ngài phải bỏ ngang chương trình trung học để làm nhân viên văn phòng tại Sở Giao thông Đường bộ.

  Các Dân biểu Quốc hội phản đối dự luật này đã đệ trình khoảng 3,000 sửa đổi liên quan đến dự luật, với ý định trì hoãn một cuộc bỏ phiếu cho đến khi thời gian dành cho dự luật trôi qua. Hầu hết các sửa đổi được đệ trình bởi các thành viên của nhóm Les Républicains.

  Trong thánh lễ sáng Phục sinh với dòng Les Petites Sœurs Des Maternités Catholiques, tức là dòng Tiểu Muội Các Nữ Tu Của Các Bà Mẹ Công Giáo, Đức Tổng Giám Mục Michel Aupetit đã trình bày những suy tư của ngài về mầu nhiệm Phục sinh và cách thế chúng ta sống mầu nhiệm ấy ra sao trong cuộc sống thường nhật.

  Hôm thứ Bảy 10 tháng Tư, Đức Thánh Cha Phanxicô đã bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của Quận Công Philip trong một bức thư gửi Nữ hoàng Elizabeth II, là người vợ trong suốt 73 năm của ông.

  Page 1 of 733

  © 2018 Your Company. All Rights Reserved. Designed By Tripples

  Please publish modules in offcanvas position.