Nên và không nên trong xây dựng nhà phố

Có khá nhiều điều qua quá trình sử dụng mới biết nên và không nên trong khi xây dựng nhà phố. Nhata.net thống kê giúp bạn một số vấn đề có thể giúp ích cho bạn đỡ tốn kém sau này:

Gạch lát: Không nên chọn gạch lát màu trắng,tưởng đẹp và sạch sẽ, nhưng không ngờ sau một thời gian bám bẩn vào còn khó coi hơn, một ngày phải lau đến mấy lần. Nên chọn gạch màu xám, khi đó cho dù cả tháng không lau thì cũng không ai nhìn ra.

Ron gạch: Không nên vét lõm ron gạch rồi dùng keo màu bạc lấp lánh cho đẹp. Nhưng kết quả thì lâu ngày bụi bám váo biến thành màu đen loang lổ xấu tệ. Nên làm ron gạch màu xám bằng phẳng với mặt gạch để không bị bám bụi lại dễ lau chùi.

Ron gạch vét lõm rất nhiều bụi bẩn rêu mốc

Sofa:

  • Không nên chọn chất liệu bằng da công nhiệp rất dễ sờn rách; Nên dùng chất liệu nhung, coton hoặc vải lanh.
  • Không nên kê sofa chữ L bự chảng, thật là cồng kềnh chiếm chỗ sử dụng lâu rất khó chịu; Nên chọn loại làm từ bệ gỗ, gọn gàng lại còn chứa được đồ bên trong.
  • Không nên mua bàn sofa vô cùng lớn vì nghĩ sang trọng, nhưng thực tế đi lại rất vướng víu, gầm thấp khó lau chùi, hoặc robot lau nhà không chui vào được. Nên chọn loại bàn nhỏ có thể gấp gọn, hoặc dễ dàng xếp lên chố khác để lau dọn tiện lợi.

Đèn trần không nên dùng loại đèn panel gắn/ âm trần to bự, lâu ngày mặt đèn biến thành màu vàng, côn trùng còn bám đầy không thể nào lau chùi được; Nên chọn loại đèn LED tạo hình mỏng nhẹ, không có góc chết để có thể dùng khăn ướt vệ sinh dễ dàng.

Đang cập nhật...

Nhata.net hy vọng các thông tin trong bài viết Nên và không nên trong xây dựng nhà phố có ích cho bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *