Lựa chọn Phong cách Kiến trúc Xa hoa LUXURY

 

Cuối thế kỷ 18 Vào thời kỳ Phục Hưng phong cách thiết kế Luxury được ra đời và ứng dụng trong các công trình kiến trúc cung điện xa hoa, tráng lệ. Ngày nay, kiểu kiến trúc này đã được cải tiến và giao thoa với các phong cách thiết kế khác để tạo nên nhiều điểm khác biệt nhưng vẫn giữ được nét cầu kỳ và sang trọng vốn có.

Đặc điểm nổi bật của nội thất trong phong cách thiết kế Luxury

Tính cá nhân hóa rất cao:

Tính cá nhân hóa có trong từng chi tiết là đặc trưng nổi bật nhất của kiểu thiết kế này. Các ý tưởng, yêu cầu sẽ được thể hiện đầy đủ và rõ ràng trong không gian, đảm bảo độ tinh tế và hoàn hảo nhất trong từng chi tiết. Vì thế, phong cách thiết kế Luxury được rất nhiều người trong giới thượng lưu lựa chọn để thể hiện sự giàu có, xa hoa cũng như đẳng cấp của mình.

kiến trúc luxury 3Không gian đẳng cấp mang tính cá nhân hóa cao

Màu sắc tự do:

Đối với những phong cách thiết kế khác, màu sắc sử dụng cần đảm bảo sự hòa hợp giữa không gian nội thất, ngoại thất cùng các yếu tố về sự hài hòa giữa tông màu. Tuy nhiên, khi trang trí theo phong cách Luxury thì cần có cái nhìn tổng thể, bao quát trong từng chi tiết để có thể tạo ra được sự đồng nhất cho toàn bộ không gian. Đồng thời cũng cần phải toát lên được cá tính, sự quyền uy và đẳng cấp riêng của gia chủ. Do đó, màu sắc sử dụng cho phong cách thiết kế này sẽ không cố định và không giới hạn sự phá cách.

kiến trúc luxury 7Cần lưu ý sự hài hòa về màu sắc của nội thất Luxury

Chất liệu vô cùng cao cấp: 

Một trong những đặc trưng rõ ràng nhất của phong cách Luxury là chất liệu được sử dụng đều là loại cao cấp, hiếm có và vô cùng đắt đỏ. Những chất liệu này khi phối hợp với nhau sẽ mang đến sự choáng ngợp và bất ngờ cho người xem, khiến không gian trở nên bóng bẩy, đẳng cấp và lộng lẫy nhất. Những chất liệu thường được dùng cho phong cách này như gỗ tự nhiên cao cấp, kim loại mạ vàng, đá cẩm thạch…

kiến trúc luxury 5Chất liệu sử dụng trong phong cách kiến trúc này đều là loại cao cấp, hiếm có và vô cùng đắt đỏ

kiến trúc luxury 8Những nguyên liệu tự nhiên sẽ khiến bạn phải sửng sốt bởi giá trị vô cùng đắt đỏ của chúng

Bóng bẩy và tinh xảo:

Mọi chi tiết trong phong cách thiết kế Luxury, dù là nhỏ nhất cũng phải đạt đến trình độ tinh xảo tuyệt đối. Những chi tiết này không đơn thuần chỉ để trang trí mà nó còn phải tạo được hài hòa, tương xứng với tổng thể thiết kế, giúp đem đến không gian tráng lệ và xa hoa nhất.

kiến trúc luxury 9Các chi tiết của phong cách Luxury có sự tinh xảo đáng kinh ngạc trong từng chi tiết

kiến trúc luxury 6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *