Chương trình thiện nguyện “Vòng tay nhân ái” ngày 10/7/2016

 

Chương trình : “VÒNG TAY NHÂN ÁI” lần 2  tại mái ấm Thiên Thần.

Địa chỉ: 203 đường số 1 khu phố Ông Nhiêu, phường Phước Long, Quận 9, TPHCM
Thời gian: Chủ nhật 10/7/2016.

2

Gia Đình Thiện Nguyện sẽ tổ chức buổi ghé thăm các con tại mái ấm Thiên Thần Q9 . Tại đây có nuôi dưỡng khoảng 60 bé , từ sơ sinh đến 8 tuổi, tuy không xa thành phố nhưng ở vùng khuất sâu nên chổ các con ít có người biết đến nên cuộc sống sinh hoạt của các con cũng rất eo hẹp và thiếu thốn .

5

Mỗi lần đến thăm các con nhìn những đứa trẻ ngây ngô cặp mắt tròn xoe bỉm bỉm cười tươi sà vào lòng chúng tôi đòi bế đòi bồng mới thấy hết nỗi khát khao tình thương của các con mà cảm thấy chạnh lòng . Tương lai các con sẽ đi về đâu khi thiếu vắng tình cha và mất đi tình mẹ , các con nào có tội gì đâu ??? . Mà bị bỏ rơi bên lề xã hội , để các con phải sống trong tháng ngày buồn tủi .

4
Hôm nay Gia Đình Thiện Nguyện xin gieo duyên cùng các bạn gần xa . Hãy mở lòng thiện duyên mà giúp cho các con sữa hộp , bánh kẹo , tả quần , sữa tắm em bé , bột giặt , quần áo (cũ & mới ) … tuỳ hỉ phát tâm giúp cho các con có một ngày vui hạnh phúc cùng những người cha người mẹ mà các con chưa một lần quen biết , để các con cảm nhận hơi ấm tình thương và sự nhân ái của cộng đồng.

3
Hãy đến với các con dù chỉ một lần !
Gia Đình Thiện Nguyện rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của các vị để chương trình ” VÒNG TAY NHÂN ÁI ” Lần 2 – 2016 tại mái ấm Thiên Thần q9 được thành công, các con nhận được thêm nhiều tình thương của quý cô bác.

Quý thiện hữu ủng hộ hiện vật xin hoan hỉ báo trước dùm Gia Đình Thiện Nguyện để tránh cái thừa cái thiếu ạ
Sdt Minh Hoàng: 0909532602. &. 0988340399.  Minh Hoàng chờ tin nhắn và sự quan tâm của quý vị

Thời gian: 8h sáng chủ nhật 10/7/2016 

Địa điểm tập trung : Siêu thị Lotte Mart số 1 Nguyễn Hữu Thọ Q7
   – Phương tiện tự túc
   – 9h tới mái ấm thiên thần trao quà bánh và trao những yêu thương cho các con .

Chân thành cảm ơn quý thiện hữu đã quan tâm và chia sẽ !

1